CẢNH BÁO: MẤT 1 RĂNG DỄ DẪN ĐẾN MẤT RĂNG TOÀN HÀM, KHẮC PHỤC NGAY

Mất răng lâu năm gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, không chỉ gây đau nhức, khó khăn khi ăn nhai, ảnh hưởng đến sức  mà còn ảnh hưởng tới các răng còn lại.Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến mất răng toàn hàm. 

1. Tác hại do mất răng nếu không được khắc phục sớm

+ Mất răng lâu năm khiến răng bị xô lệch

Trên cung hàm, nếu một chiếc răng mất đi thì các răng còn lại, đặc biệt là các răng bên cạnh sẽ không có điểm tựa mỗi khi ăn nhai, vì vậy theo thời gian các răng gần đó sẽ trở nên xô lệch.

Mất răng số 6, mất răng hàm lâu năm có thể cấy ghép implant không? | Vinmec

+ Gây khó khăn khi ăn nhai

Với bất kỳ vị trí răng nào bị thiếu và đặc biệt là răng hàm thì sẽ đều ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng ăn nhai của bạn. Lâu dần bạn sẽ dần cảm thấy việc ăn uống không còn ngon miệng nữa, rồi dần chuyển sang các loại thức ăn lỏng nên sẽ dễ bị thiếu chất trong bữa ăn hàng ngày.

+ Mất răng lâu năm gây biến dạng khuôn mặt

Do không có chân răng kích thích vào xương hàm hàng ngày nên khu vực xương xung quanh răng bị mất sẽ dần dần bị tiêu biến, từ đó dẫn tới hiện tượng tụt nướu và khiến khuôn mặt trở nên già nua, lão hóa nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tình trạng tiêu xương răng tại đây

+ Dẫn đến mất răng toàn hàm

Khi 1 vị trí răng trên cung hàm bị mất đi, các răng kế cận vị trí răng mất có xu hướng dịch chuyển vào khoảng trống mất răng. Nếu lúc này không khắc phục kịp thời có thể làm hỏng khớp cắn tự nhiên của răng, các răng còn lại sẽ trồi lên hoặc trũng xuống quá mức gây xáo trộn khớp cắn rất nguy hiểm. Nhiều trường hợp có thể dẫn đến mất răng toàn hàm.

2. Cách khắc phục mất răng lâu năm

Nha Khoa Quốc tế SKY hiện nay có tới 3 phương pháp để có thể phục hình lại răng mất:  Trồng răng, làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp. Tuy nhiên để khắc phục triệt để 100% tình trạng mất răng lâu năm thì cấy ghép răng implant lúc này là giải pháp duy nhất giúp bạn tái tạo lại chức năng cũng như tính thẩm mỹ cho chiếc răng của mình. Đặc biệt là răng hàm thì cấy ghép Implant lại càng tỏ ra là phương án hữu hiệu nhất khi cung cấp một cấu trúc răng giả cực kỳ bền vững.

Trồng răng Implant và những điều cần biết

Trồng răng Implant All in 4 công nghệ châu Âu ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức giúp khách hàng khôi phục gần như 100% chức năng, tính thẩm mỹ và khả năng cảm biến thức ăn của răng.

– Răng đứng độc lập, không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận răng mất, hạn chế được tình trạng tiêu hõm xương hàm, các răng kế cận không còn bị xô lệch.
– Trụ răng Implant được chế tác từ titanium (chất liệu tương thích tốt với xương hàm).
– Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ,
– Ăn nhai cảm nhận thức ăn như răng thật
– Đặc biệt là tuổi thọ tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể nếu răng Implant được chăm sóc tốt.

Tại Nha Khoa Quốc tế SKY, quy trình trồng răng Implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế mang lại hiệu quả cao, an toàn, tương thích cao, không xâm lấn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA SKY HÀ NỘI: XEM BẢNG GIÁ

Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại đây.

NHA KHOA SKY

Địa chỉ: 65 Đường Cầu Diễn – Kiều Mai – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0353.268.268

Fanpage Facebook: Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Sky

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận được thông báo các chương trình ưu đãi mới nhất của Nha khoa quốc tế Sky

* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!